TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Trường Đại học Tasmania (Úc)

09h00 ngày 12/09/2013 Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Tasmania do Giáo sư Dev Ranmuthugala- Giám đốc Trung tâm nghiên cứu quốc gia về cảng và vận tải thủy ( AMC / UTAS) dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Cùng tiếp đoàn có TS Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; TS Lê Quốc Tiến- Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; TS Nguyễn Thanh Thủy- Phó Viện trưởng Viện ĐTQT

Trong khuôn khổ của chuyến thăm, 2 bên đã giới thiệu một số nét về chương trình học tập, giảng dạy, cơ cấu tổ chức,…đồng thời thảo luận về khả năng hợp tác đào tạo bậc đại học và sau đại học trong các lĩnh vực: kỹ thuật hàng hải và thủy động lực; kỹ thuật và điều khiển tàu; quản lý hàng hải và logistic. Ngoài ra 2 bên còn thảo luận về quan hệ hợp tác các khóa học ngắn hạn, chứng chỉ nâng cao trong việc đào tạo huấn luyện thuyền viên.
Giáo sư Dev Ranmuthugala cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường dành cho Đoàn và mong muốn được liên kết đào tạo với Nhà trường trong thời gian tới.