THÔNG BÁO V/v Đăng ký học lớp đại học hệ chính quy bằng Tiếng Anh (Áp dụng cho ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển)

- Khoa Hàng hải và Khoa Máy tàu biển

Căn cứ kết quả Hội nghị triển khai về việc giảng dạy, học tập đại học hệ chính quy bằng Tiếng Anh đối với hai chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu, có sự tham gia của các Khoa: Hàng hải, Máy tàu biển, Ngoại ngữ và lãnh đạo các phòng ban chức năng thuộc trường.

Căn cứ thông báo số 148/TB-ĐHHHVN-ĐT về việc Phân công chuẩn bị giảng dạy đại học hệ chính quy bằng Tiếng Anh và tổ chức lựa chọn thành lập lớp học tập bằng Tiếng Anh.

Nhà trường thông báo kế hoạch đăng ký, tổ chức lựa chọn mở lớp (40 ÷ 45) sinh viên ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển học tập bằng Tiếng Anh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng đăng ký: Sinh viên chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển khóa 54 có nguyện vọng học tập bằng Tiếng Anh.

2. Quy trình đăng ký:

- Thời hạn đăng ký: Từ 20/05/2014 đến 10/06/2014.

- Hình thức đăng ký: Từng sinh viên đăng ký trực tiếp vào Phiếu đăng ký và nộp về giáo vụ khoa (có thể nộp theo lớp) trong thời hạn trên.

- Trong trường hợp nếu số lượng sinh viên đăng ký nhiều, nhà trường sẽ lựa chọn theo trình độ Tiếng Anh từ cao xuống thấp mỗi ngành 01 lớp khoảng 45SV.

3. Tổ chức lớp học tập bằng Tiếng Anh: Sau khi mở lớp, nhà trường sẽ lập phương án tăng cường, nâng cao trình độ Tiếng Anh để đảm bảo học tập các học phần bằng Tiếng Anh từ tháng 9/2015 (Đối với khóa 54 vẫn theo chương trình đào tạo như sổ tay sinh viên đã ban hành tháng 9 năm 2013, chỉ học tập bằng Tiếng Anh các học phần chuyên môn do khoa phụ trách giảng dạy, các học phần khác vẫn học bằng Tiếng Việt).

Ghi chú:

- Trong quá trình học tập bằng Tiếng Anh, nếu sinh viên không theo học được lớp học bằng Tiếng Anh, nhà trường sẽ cho quay trở lại lớp học bằng Tiếng Việt như cũ.

- Đối với khóa 54 nhà trường sẽ thu học phí bằng mức các lớp học tập bằng Tiếng Việt thông thường.