THÔNG BÁO Về việc lập danh sách cán bộ coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

- Các đơn vị trong toàn trường;

- Sinh viên K52 & 53 (khối Kỹ thuật) và K53 (khối Kinh tế) hệ ĐHCQ,

Trường ĐH Hàng hải Việt Nam được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ là Cụm trưởng Cụm thi số 17 tại TP Hải Phòng, tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 cho học sinh Tỉnh Quảng Ninh và 09 quận huyện của TP Hải Phòng (Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến Thụy, Thủy Nguyên và Cát Hải) vào các ngày 30/6 và 1-4/7/2015.

Để chuẩn bị nhân lực phục vụ kỳ thi, Hiệu trưởng yêu cầu:

1. Các đơn vị trong toàn trường lập danh sách các cán bộ của đơn vị mình (không có người thân là vợ, chồng, con, anh chị em ruột tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015) theo Mẫu 1. Danh sách các cán bộ tham gia coi thi của các Khoa/ Viện/TT được sắp xếp theo thứ tự như sau: Trưởng, Phó Khoa/ Viện/TT → Bộ môn (Trưởng, Phó bộ môn, cán bộ giảng viên).

2. Các Khoa/Viện có sinh viên lập danh sách sinh viên đại học Khóa 52, 53 (khối Kỹ thuật) và Khóa 53 (khối Kinh tế) có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, không thuộc diện bị cảnh báo học tập học kỳ I năm học 2014-2015 và không có người thân (anh chị em ruột) tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 (theo Mẫu 2). Các Khoa/Viện chú ý sắp xếp danh sách sinh viên theo thứ tự như sau: Cán bộ lớp → sinh viên (theo học lực từ cao xuống thấp).

3. Trưởng các Khoa/Viện/TT giới thiệu các Trưởng Bộ môn có năng lực, kinh nghiệm có thể đảm nhiệm các chức vụ Trưởng, Phó điểm thi (ghi vào phần ghi chú của Mẫu 1).

Đề nghị các đơn vị gửi danh sách cán bộ, sinh viên coi thi theo Mẫu 1 và Mẫu 2 (Bản in) về Phòng Đào tạo (CV Nguyễn Anh Xuân - Phòng: 114B - Nhà: A1 - Điện thoại: 0988.122.441) và gửi Email các danh sách trên vào địa chỉ: nguyenanhxuan@vimaru.edu.vn

trước ngày 15 tháng 05 năm 2015.

Hiệu trưởng yêu cầu cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để góp phần tổ chức thành công kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015./.

File đính kèm: