THÔNG BÁO Kế hoạch kiểm tra tiếng Anh đầu vào sinh viên Khóa 56 (dạng TOEIC)

- Các Khoa/Viện có sinh viên, các đơn vị có liên quan;

- Toàn thể sinh viên Đại học, Cao đẳng hệ chính quy Khóa 56.

Ban giám hiệu thông báo kế hoạch kiểm tra Tiếng Anh đầu vào đối với toàn bộ sinh viên (SV) đại học, cao đẳng hệ chính quy Khóa 56, cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

- Toàn bộ SV khóa 56 (ĐH, CĐ, CLC) phải tham dự đợt thi này (bắt buộc).

- Giúp cho SV khóa 56 làm quen với bài thi TOEIC quốc tế, tự đánh giá trình độ để đăng ký học tập các Học phần Anh văn cơ bản từ Học kỳ 2 (được chia theo cấp độ để SV đăng ký phù hợp với trình độ, năng lực cá nhân).

- Kết quả kiểm tra chỉ mang tính khảo sát, không tính vào điểm học tập của SV.

II. NỘI DUNG KIỂM TRA

Nội dung kiểm tra thực hiện theo dạng bài thi TOEIC quốc tế với cấu trúc sau:

Nội dung thi

Nghe hiểu

Đọc hiểu

Tổng cộng

Cấu trúc

100 câu hỏi

200 câu hỏi

45 phút

75 phút

2 giờ

Thang điểm

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Chia thành 02 ca thi vào Chiều Chủ Nhật (1/11), tại Nhà C1 & C2, cụ thể:

Ngày thi

Giờ gọi sinh viên

vào phòng thi

Lớp sinh viên K56 dự thi

(Đại học & Cao đẳng)

Tổng số

SV

Chủ Nhật 01/11/2015

(C1&C2)

Ca 1: từ 12h45’

CĐT, KCK, MXD, KTO, KNL

CNT, KPM, TTM, ĐKT, LHH

CTT, XDD, BĐA, KCĐ, KTD

ĐTT, ĐTĐ, ĐTV, TĐH

Ca 2: từ 15h15’

ĐTA, VTT, QKT, KTT, KMT, KHD, MKT, MTT, NNA, ATM

KTB, KTN, LQC, QKD

* Danh sách, lịch chi tiết niêm yết tại sân Nhà C1&C2 từ Thứ Năm, 29/10/2015.

IV. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1.        Công ty IMET: Thực hiện cam kết với Nhà trường về chịu trách nhiệm chuẩn bị và tổ chức kỳ thi sát hạch Tiếng Anh đầu vào (theo dạng bài thi TOEIC quốc tế) miễn phí cho SV Khóa 56, thanh toán các chi phí có liên quan đến tổ chức kỳ thi, đảm bảo tổ chức kỳ thi nghiêm túc, công bằng và đúng quy chế hiện hành.

2.        Phòng Đào tạo: Tham mưu thành lập Ban tổ chức thi; thường trực đôn đốc và phối hợp với Công ty IMET và các đơn vị thuộc Trường để tổ chức tốt kỳ thi. Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tổ chức kỳ thi tới các đơn vị, cá nhân và SV K56; phối hợp với Phòng KT&ĐBCL xếp phòng thi (tại C1&C2); tham gia tổ chức kỳ thi theo đề nghị của Công ty IMET; thống kê báo cáo kết quả cho Ban giám hiệu; công khai kết quả thi trên Website Trường trước 15/11/2015.

3.        Phòng Khảo thí & ĐBCL: Lập danh sách phòng thi gửi Công ty IMET, niêm yết danh sách thi tại sân Nhà C1&C2 và đưa lên Website Trường trước lịch thi ít nhất 03 ngày. Điều động bổ sung cán bộ coi thi, phục vụ thi theo đề nghị của IMET. Tổ chức công tác chấm thi trắc nghiệm (cùng với Phòng Đào tạo) theo kế hoạch.

4.        Các Khoa/Viện quản lý ngành: Khẩn trương triển khai kế hoạch thi đến toàn bộ SV Khóa 56 thuộc đơn vị quản lý; điều động cán bộ coi thi, phục vụ thi theo đề nghị của Phòng KT&ĐBCL; đôn đốc SV tham dự kỳ thi đầy đủ, nghiêm túc.

5.        Phòng Công tác SV: Phối hợp triển khai kế hoạch thi tới SV; thống kê và đề xuất xử lý kỷ luật đối với các SV vi phạm quy chế, vắng thi theo quy định hiện hành.

6.        Phòng Quản trị thiết bị: Chuẩn bị tốt địa điểm thi, bố trí đủ phòng thi theo yêu cầu kế hoạch (40-45 phòng thi chuẩn cho mỗi Ca thi). Đảm bảo cơ sở vật chất khác để tổ chức tốt kỳ thi theo đề nghị của IMET và các đơn vị liên quan thuộc Trường.

7.        Ban bảo vệ: Đảm bảo công tác an ninh, trật tự tại khu vực thi; bố trí coi xe; kịp thời xử lý các tình huống phát sinh về an ninh, trật tự trong quá trình tổ chức thi.

Yêu cầu các đơn vị, cá nhân có liên quan nghiêm túc thực hiện./.