THÔNG BÁO Điều chỉnh khung thời gian đào tạo loại hình Văn bằng 2, Liên thông (Hệ CQ và VLVH, áp dụng từ khóa 54 và từ năm học 2013-2014)

- Các đơn vị trong toàn Trường;

- Học viên các lớp Văn bằng 2, Liên thông.

Trên cơ sở triển khai các Quy chế đào tạo hiện hành đối với bậc đại học hệ chính quy và hệ VLVH của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Trường ĐH Hàng hải Việt Nam,

Căn cứ kết quả chỉnh sửa các chương trình đào tạo từ K54, Ban giám hiệu thông báo điều chỉnh khung thời gian đào tạo loại hình Văn bằng 2, Liên thông ở các hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học đối với các lớp từ K54, khai giảng từ năm học 2013-2014, cụ thể như sau:

Loại hình đào tạo (CQ, VLVH)

K53 về trước

Từ K54 trở đi

Liên thông Trung cấp chuyên nghiệp - Đại học

3.0 năm

(06 học kỳ)

3.0 năm

(06 học kỳ)

Liên thông Cao đẳng chuyên nghiệp – Đại học

Liên thông Cao đẳng Nghề - Đại học

2.5 năm

(05 học kỳ)

Văn bằng 2

(Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp ĐH khối Kỹ thuật &Công nghệ học VB2 khối Kinh tế & QTKD)

2.5 năm

(05 học kỳ)

(04 học kỳ)

* Thời gian học bổ sung kiến thức trái khối, trái ngành (nếu có) do Nhà trường xem xét đối với từng trường hợp cụ thể và không tính trong thời gian nêu trên.

Yêu cầu các đơn vị và cá nhân liên quan nghiêm túc thực hiện./.