THÔNG BÁO V/v thử nghiệm đăng ký học phần trực tuyến trên hệ thống mới

Kính gửi:  Sinh viên hệ ĐH chính quy trong toàn Trường.

Để chuẩn bị cho việc đăng ký học phần cho học kỳ phụ năm học 2021 - 2022, Nhà trường thông báo Kế hoạch thử nghiệm đăng ký học phần trực tuyến trên hệ thống mới như sau:

- Đối tượng tham gia: Sinh viên hệ ĐH trong toàn trường.

- Thời gian đăng ký: từ 21/05/2021 đến 25/05/2021.

- Cổng đăng ký trực tuyến: https://dktt.vimaru.edu.vn (Có hướng dẫn đăng ký học phần chi tiết kèm theo).

- Tài khoản là mã sinh viên và mật khẩu là ngày sinh (VD: Tài khoản = 88888, Mật khẩu = 31/01/2000)

Mọi ý kiến phản hồi về cổng đăng ký hoặc mở thêm lớp học phần xin gửi về Email Phòng Đào tạo: dktt@vimaru.edu.vn.

Việc đăng ký thử nghiệm sẽ giúp Sinh viên làm quen với hệ thống mới và là căn cứ để Nhà trường mở đủ các lớp học phần cho đợt đăng ký chính thức. Bên cạnh đó Nhà trường sẽ khắc phục được các lỗi phát sinh trong quá trình đăng ký.

Nhà trường yêu cầu tất cả các Sinh viên hệ Đại học chính quy phải tham gia thử nghiệm đăng ký.

Trân trọng thông báo./.